¡Hola a [email protected]!

[email protected] al nuevo foro de coches.net. ¡Esperamos que os guste! :)

Si tenéis algún problema o sugerencia podéis comentarlo en este post

Dich vu Bat Dong San của An Phu Hung 2018

anphuhungvnanphuhungvn Forero Junior
An Phú Hưng hân hạnh mang đến cho bạn chất lượng phục vụ và tư vấn bất động sản tốt nhất.
Nhà phố
Công ty An Phú Hưng sẽ mang đến cho bạn những căn nhà phố được thiết kế đa dạng, tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn theo yêu cầu vê số tầng, thiết kế, diện tích và vị trí địa lý của ngôi nhà.
Với mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng, Cty An Phú Hưng luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất. Dưới đây là một số mẫu nhà phố bạn có thể tham khảo.
nha%20pho%203%20tang.jpg
nha%20pho%204%20tang.jpg
mau-nha-pho-dep-ban-co-dien-4x15m.jpg
Căn hộ cao cấp
Những căn hộ cao cấp của Vinhomes. Khi nhắc tới Vinhomes là chúng ta đang nhắc tới chủ đầu tư Vingroup. Đây chính là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm của Vingroup đều mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng. Thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi, vị trí những căn hộ vinhomes trong những thành phố lớn luôn thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu.
Hiện nay, khi mà thị trường nhà đất tại những thành phố lớn ngày một hạn hẹp thì căn hộ chung cư chính là sự lựa chọn của rất nhiều người.
Những căn hộ chung cư hiện nay được thiết kế tiện nghi không khác gì những căn nhà riêng do bạn thiết kế, đặc biệt là những căn hộ do Vingroup làm chủ đầu tư thì chất lượng luôn luôn được đảm bảo từ dịch vụ cho tới chất lượng thiết kế của ngôi nhà.
can%20ho%20cho%20thue%20vinpearl%20nha%20trang%20bay.jpg
can%20ho%20penthouses.jpg
can-ho-duplex.jpg
Văn phòng cho thuê
Ngoài nhà ở thì An Phú Hưng cũng có dịch vụ tư vấn cho công ty bạn nếu quý công ty đang có dự định thuê mặt bằng làm văn phòng.
Nói về văn phòng cho thuê thì tất nhiên đó là vấn đề giao thông xung quanh vị trí văn phòng, bản đồ giao thông phải phù hơp, thông thoáng giúp nhân viên của bạn đi lại thoải mái và giảm thiểu tốt nhất tình trạng tắc đường.
Văn phòng cũng cần được thiết kế rộng rãi, đủ tiện nghi,đảm bảo chất lượng làm việc cho nhân viên nói riêng và quý công ty nói chung.
van-phong-cho-thue.gif
Nếu bạn đang có nhu cầu thuê một văn phòng thì ngần ngại gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn chất lượng nhất nhé. Chi tiết thông tin liên hệ và dịch vụ, mời bạn truy cập http://anphuhungvn.com . Cảm ơn bạn và rất sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn.

Comentarios

Deja un comentario

NegritaCursivaTacharLista ordenadaLista sin ordenar
Emoticonos
Imagen
Alinear a la izquierdaCentrarAlinear a la derechaEnciende/apaga vista HTMLActivar/desactivar la página enteraEncender/apagar las luces
Sube imagen o archivo