¡Hola a [email protected]!

[email protected] al nuevo foro de coches.net. ¡Esperamos que os guste! :)

Si tenéis algún problema o sugerencia podéis comentarlo en este post

Dai ky trong phong thuy nha o va cach hoa giai

Đại kỵ trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải

Phong thủy nhà ở là điều cực kỳ quan trọng. Phong thủy tốt giúp cho giả chủ luôn gặp may mắn bình an, tài vận đến thường xuyên. Ngược lại phong thủy không tốt vừa có thể hao tài tốn của lại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của các thành viên trong gia đình.

Ai khi mới bắt đầu làm nhà cũng mong muốn tìm cho mình một hướng bài trí, xây dựng nhà cửa sao cho hợp với phong thủy nhất. Tuy nhiên do không biết hoặc không tìm hiểu kỹ mà nhiều người đã mắc phải lỗi phong thủy khá nghiêm trọng. Hãy cùng 4475ABy.gifCách xem phong thủy nhà ở theo dõi những đại kỵ trong phong thủy cũng như cách hóa giải tốt nhất, không để lại hậu quả cho mỗi gia chủ.

Những đại kỵ trong phong thủy nhà ở

Ai rành về phong thủy cũng biết vị trí ở hai bên nhà được gọi là Thanh Long và Bạch Hổ. Như vậy nhà phạm vào vị trí bạch hổ tức là đang lệch về phía phải. Tương tự như vậy, nếu căn nhà lệch về bên trái gọi là phạm vào Thanh Long. Lỗi này trong phong thủy gọi là lỗi nhà lệch tâm. Việc phạm phải lỗi phong thủy này sẽ mang đến nhiều ảnh hưởng xấu cho gia chủ, ví dụ như hao tài, gặp nhiều điều rủi ro xui xẻo.
c3nMOrc.jpg
Phạm đại kỵ sẽ mang đến nhiều rủi ro

Ngoài ra có một lỗi phong thủy khá trầm trọng mà nhiều người hay mắc phải, đó là trước nhà có cây to, cây khô hoặc có vật chắn trước cửa. Theo phong thủy, việc có cây khô, cây to trước nhà sẽ ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của gia chủ, như việc gia chủ luôn gặp phải buồn bã cô đơn. Bạn đọc có thể theo dõi các tin tức về phog thủy tại xpnWK4p.gifPhong thủy nhà ở.

Cách hóa giải các đại kỵ trong phong thủy nhà ở

Với lỗi nhà lệch tâm, gia chủ có thể hóa giải bằng cách dùng đèn treo, đèn ngoài trời để bố trí vào bên phía nhà bị lệch tâm. Cách dùng ánh sáng để hóa giải là cách làm lâu năm trong phong thủy. Từ xưa các cụ đã có quan niệm, ánh sáng là linh khí tốt, có thể mang đến nhiều may mắn, xua đuổi những điều ta ma, xấu xa trong căn nhà.
hHw61Qb.jpg
Dùng ánh sáng để hóa giải đại kỵ

Trong phong thủy, nếu gia chủ phạm phải lỗi nhà có cây khô trước cửa, có thể hóa giả bằng hai cách. Cách thức nhất là chặt cây to, thay thế bằng các cây bụi, cây hoa nhỏ hơn trước cửa, vừa giúp hóa giả lỗi, vừa giúp trang trí nhà cửa. Cách thứ hai theo RDKIIJs.gifXem phong thuỷ nhà ở là bạn hãy treo những dài đèn hoa thật to trước cửa. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn đọc.

Deja un comentario

NegritaCursivaTacharOrdered listLista sin ordenar
Emoticonos
Imagen
Alinear a la izquierdaCentrarAlinear a la derechaEnciende/apaga vista HTMLActivar/desactivar la página enteraEncender/apagar las luces
Sube imagen o archivo